Tin tức

 
 
Picture of KHOANHAT DINH THI NGOC LINH
HỘI THẢO VỀ TÁC PHONG LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN HÀNG KHÔNG NHẬT BẢN
by KHOANHAT DINH THI NGOC LINH - Sunday, 3 December 2017, 7:37 PM
 

Ngày mồng 01 vừa qua, tại phòng 102 nhà C trường Đaị học Hà Nội đã diễn ra Hội thảo chuyên đề do Khoa Tiếng Nhật phối hợp cùng hãng Hàng không Nhật Bản (JAL) tổ chức, với chủ đề "TÁC PHONG LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN HÀNG KHÔNG NHẬT BẢN". Hội thảo có sự góp mặt của đại diện hãng Hàng không Nhật Bản, Ban chủ nhiệm Khoa, các giảng viên trong và ngoài Khoa, cùng hơn 100 em sinh viên Khoa tiếng Nhật, trường Đại học Hà Nội.

Bài giảng của cô Nomura Kayoko - Tiếp viên trưởng của JAL tại chi nhánh Bangkok về chủ đề "tác phong làm việc của Nhật nói chung và nhân viên Hàng không Nhật Bản nói riêng", đã giúp người nghe hiểu hơn về cách làm việc của người Nhật. Bài giảng rất thú vị, thu hút được sự tham gia tích cực của các em sinh viên khi được trải nghiệm thực tế cách đi đứng của các tiếp viên Hàng không Nhật Bản. 

Bài giảng thứ 2 do cô Patima Pithaktham - Tiếp viên trưởng Jal tại chi nhánh Bangkok với chủ đề "sự giao thoa giữa các nền văn hoá" đã nhận được sự đồng tình từ các đại biểu, giảng viên và toàn thể sinh viên.

Hội thảo là cơ hội bổ ích để các em sinh viên có thể mở rộng kiến thức, trải nghiệm văn hoá Nhật bản và thực tế công việc. Khoa tiếng Nhật sẽ luôn sát cánh bên các em sinh viên, nỗ lực để tạo ra nhiều cơ hội trải nghiệm và học hỏi hơn nữa. 

Xin cảm ơn các em và mong nhận được sự ủng hộ hơn nữa của các em sinh viên trong các hoạt động của Khoa.