Tin tức

 
 
Picture of KHOANHAT DINH THI NGOC LINH
Buổi giới thiệu học bổng ITM
by KHOANHAT DINH THI NGOC LINH - Tuesday, 21 March 2017, 1:35 PM
 

Chiều ngày 13/3 vừa qua, tại 712C trường Đại học Hà Nội đã diễn ra buổi giới thiệu về học bổng của ITM cho sinh viên khoa tiếng Nhật.

Học bổng ITM là học bổng của công ty ITM dành cho sinh viên khoa tiếng Nhật bắt đầu từ năm thứ 2 đến hết năm thứ 4, học bổng này sẽ phát hàng tháng cho sinh viên. Đây là năm thứ 5 công ty cấp học bổng cho sinh viên của Khoa tiếng Nhật.

Thành phần tham dự hôm đó gồm có: phía công ty ITM có bà Nguyễn Trần Hải Hà, Phó tổng giám đốc công ty và bà Đỗ Thị Minh Ngọc phòng Hành chính nhân sự. Phía Khoa có cô Trưởng Khoa Hoàng Liên, cô Phó Khoa Nguyễn Song Lan Anh, cô Phó Khoa Nghiêm Hồng Vân và cô Trợ lý hành chính Vũ Thị Thu. Dĩ nhiên bên cạnh đó không thể thiếu sự góp mặt của các em sinh viên hiện đang nhận học bổng của công ty cũng đến tham dự.

Có thể nói việc trao học bổng cho sinh viên là một hoạt động rất ý nghĩa, hỗ trợ sinh hoạt phí cho sinh viên, khuyến khích để sinh viên của Khoa nỗ lực học tập hơn, cũng như động viên các em hướng tới các mối quan hệ, liên kết mới bên ngoài xã hội. Hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều học bổng giá trị hơn nữa được trao đến tận tay các em sinh viên của Khoa, nhất là những em có hoàn cảnh khó khăn hoặc những em có thành tích học tập tốt.