Tin tức

 
 
Picture of KHOANHAT DINH THI NGOC LINH
Chương trình quản trị viên tập sự Suntory 2017
by KHOANHAT DINH THI NGOC LINH - Thursday, 2 March 2017, 9:44 AM
 

 

CƠ HỘI TRỞ THÀNH THẾ HỆ LÃNH ĐẠO TIẾP THEO CỦA SUNTORY PEPSICO

 

Xin chào bạn,

Chúng tôi – Ban Tổ Chức Chương trình Quản trị viên tập sự 2017, muốn gửi đến bạn một cơ hội nghề nghiệp vô cùng đặc biệt.

 

Bạn là sinh viên năm cuối, mới tốt nghiệp và có mong muốn làm việc trong một môi trường năng động, trẻ trung và đầy sự sáng tạo?

Bạn thích thú với công việc ở mảng kinh doanh, nhân sự, marketing, cung ứng, sản xuất hay tài chính trong ngành hàng tiêu dùng nhanh?

Hãy nắm bắt ngay cơ hội trở thành Quản trị viên tập sự 2017 của tập đoàn Suntory PepsiCo, với lộ trình phát triển nghề nghiệp lâu dài và toàn diện, giúp bạn xác định được con đường tương lai của mình!

 

Đăng ký ngay tại: http://www.suntorypepsico.vn/en/careers/how-apply trước 23h59' ngày 15/03/2017.

 

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc ứng tuyển, ngay từ bây giờ bạn hãy đăng kí tham gia sự kiện đặc biệt Ngày hội Định hướng Nghề nghiệp Career Shining Day – nơi bạn có thể :

  • Định hướng nghề nghiệp rõ ràng thông qua tương tác và đặt câu hỏi với đại diện các phòng ban. Qua đó, xác định được mức độ phù hợp của bản thân mình.
  • Tìm hiểu về văn hóa và môi trường làm việc năng động tại một trong những tập đoàn có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất ngành hàng tiêu dùng nhanh.
  • Nắm rõ về chương trình MT (yêu cầu, lộ trình phát triển, phúc lợi) và ý nghĩa của nó trong hành trình phát triển sự nghiệp.

 

Chương trình diễn ra một ngày duy nhất tại TP.HCM!!!

  • Địa điểm: White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận
  • Thời gian: 8h00 – 12h00 ngày 04/03/2017

 

Hãy nhanh tay điền và gửi đơn đăng ký tham dự tại đường link: http://spvb2017.slink.vn/, hạn chót 02/03/2017 để trở thành một phần của sự kiện đầy thú vị này.

 

Xin chân thành cảm ơn,

Ban Tổ chức – Chương trình Quản trị viên tập sự 2017

--------------------------

 

HÃY LÀ CHÍNH MÌNH, TỰ TIN TỎA SÁNG - LET YOUR TRUE SELF SHINE!