Tin tức

 
 
Picture of KHOANHAT DINH THI NGOC LINH
Gặp gỡ Hiệp hội Hữu nghị quốc tế Nhật Bản-Châu Á
by KHOANHAT DINH THI NGOC LINH - Tuesday, 21 February 2017, 8:24 PM
 

Ngày 15 tháng 02 năm 2017 vừa qua, đoàn đại biểu Hiệp hội Hữu nghị quốc tế Nhật Bản - Châu Á (JAIFA) do ông Inoue Toshihide – Chủ tịch Hiệp hội làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Hà Nội.

Cùng với thầy Phó hiệu trưởng Phạm Ngọc Thạch và các phòng ban liên quan, đại diện Khoa tiếng Nhật có BCN Khoa gồm cô Trưởng Khoa Hoàng Liên, cô Phó Khoa Nguyễn Song Lan Anh và cô Phó Khoa Nghiêm Hồng Vân, cùng với cô Trưởng Bộ môn Dịch Phạm Thu Hương (đồng thời là đại diện Trung tâm Phát triển hợp tác Việt – Nhật) đã tham gia đón tiếp.

Tại buổi tiếp đón, hai bên đã có những trao đổi về việc đào tạo, nâng cao năng lực tiếng Nhật cho sinh viên và các chương trình thực tập, làm việc tại các công ty, khách sạn, nhà hàng... tại Nhật Bản. Đây sẽ là cánh cửa cơ hội mới mở ra cho rất nhiều sinh viên có nguyện vọng được đến Nhật thực tập, rèn luyện chuyên môn.

Hi vọng trong tương lai các cơ hội hợp tác giữa hai bên sẽ còn được xúc tiến hơn nữa để sinh viên Hanu nói chung và sinh viên Khoa tiếng Nhật nói riêng có cơ hội nâng cao chuyên môn nhiều hơn nữa.