HANU
 
 
Picture of Nguyen Thieu Hoai
Thắc mắc...
by Nguyen Thieu Hoai - Monday, 14 August 2006, 11:28 PM
 
 Em có 1 thắc mắc muốn được giải đáp ạ:
 Em là sinh viên khóa 04,trong bảng thời khóa biểu năm nay vừa được update lên forum có ghi là môn VHVM sẽ học vào ngày 6/10 tới, nhưng khi lên văn phòng khoa hỏi lại và thắc mắc thì nhận được câu trả lời là học ngay từ bây giờ. Em thực sự không hiểu thế nào nữa, điều này đã dấn đến 1 số sự lộn xộn trong việc học tập, người xem trên forum bảo 1 đằng, người đi hỏi văn phòng khoa bảo 1 nẻo. Em thực sự băn khoăn về điều này.
 Em còn có góp ý nhỏ là sao trong forum mình lại k có mục góp ý, nhận xét, trao đổi...em tìm mãi chả thấy ở đâu cả.Thứ 2 là giao diện forum em thực sự thấy rắc rối, k tiện lợi, gây cảm giác bất tiện cho người sử dụng. Đó là 1 vài ý kiến nho nhỏ, mong sớm nhận được hồi âm của các thầy. Em xin cảm ơn !
Picture of Tran Huy Phuong
Re: Thắc mắc...
by Tran Huy Phuong - Thursday, 17 August 2006, 11:17 PM
 
Hi Hoai,

For VHVM or CCSAC, the 14 classes are divided into 2 groups with Group 1 starting on 14 Aug and Group 2 on 16 Oct. Please check again with the ED admin staff to find out which group your class is in, or look at the timetalbe here.

The forum you are joining is based on Moodle, a free software package, and it is really cool in that sense.

If you want to initiate something, go to Information for Students and post it there.

Hope this can help you.